Tọa đàm "Bạn hiểu gì về Ngày Sáng tạo Việt Nam?"

Thứ hai - 12/08/2019 23:37 1.025 0
Tọa đàm "Bạn hiểu gì về Ngày Sáng tạo Việt Nam?"
Sáng ngày 05/01/2010, tại Hội trường Thư viện TP. Cần Thơ đã diễn ra buổi tọa đàm "Bạn hiểu gì về Ngày Sáng tạo Việt Nam?" do Thư viện TP. Cần Thơ phối hợp với Ngân hàng Thế giới và Đoàn ủy Khối Cơ quan Dân chính Đảng TP. Cần Thơ tổ chức. Tham dự buổi tọa đàm có trên 100 khách mời là lãnh đạo và cán bộ của các cơ quan, ban ngành và đoàn viên thanh niên của Đoàn Khối Cơ quan Dân chính Đảng TP. Cần Thơ. Tại buổi tọa đàm đã có 7 bài tham luận với nội dung về Ngày Sáng tạo Việt Nam của đoàn viên các đơn vị Trung tâm Đại học Tại chức Cần Thơ, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ, Liên đoàn Lao động TP. Cần Thơ, Bệnh Viện Đa khoa TP. Cần Thơ, Sở Tài nguyên và môi trường TP. Cần Thơ, Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS Cần Thơ và Đoàn Khối Cơ quan Dân chính Đảng TP. Cần Thơ.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đặt câu hỏi và tặng quà cho những người tham dự có câu trả lời đúng khi tìm hiểu về Ngày Sáng tạo Việt Nam. Qua buổi tọa đàm này đã giúp mọi người, nhất là đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về chương trình Ngày Sáng tạo Việt Nam - một chương trình được xem là "hội chợ nhỏ" tìm kiếm và hỗ trợ trực tiếp các ý tưởng có tính sáng tạo về phát triển ở cấp địa phương, những dự án được giải sau đó có thể được mở rộng hoặc nhân rộng.

Vào sáng ngày 06/01/2010, trong loạt sự kiện tuyên truyền, quảng bá về Ngày Sáng tạo Việt Nam, Thư viện TP. Cần Thơ và Ngân hàng Thế giới sẽ phối hợp với Trung tâm Văn hóa huyện Cờ Đỏ và Huyện Đoàn Cờ Đỏ tổ chức Thi tìm hiểu về Ngày sáng tạo Việt Nam. Vòng chung khảo cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 14/01/2010 tại Hội trường Thư viện TP. Cần Thơ.

Huỳnh Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây