Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 tại Thư viện TP. Cần Thơ

Thứ hai - 09/03/2020 23:32 1.429 0
Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 tại Thư viện TP. Cần Thơ
Thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3, ngày 06/3/2020, Công đoàn CSTV Thư viện TP. Cần Thơ đã tổ chức buổi họp mặt kết hợp sinh hoạt nữ công khéo tay hay làm, với sự tham dự của Ban Giám đốc cùng toàn thể các chị em nữ trong đơn vị.
Buổi họp mặt là dịp để ghi nhận những đóng góp của đội ngũ viên chức, lao động nữ đối với sự phát triển của Thư viện TP. Cần Thơ. Trong những năm qua, với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo đơn vị, các chị em đã phấn đấu vươn lên trong công tác, không ngừng nâng cao chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào thành tích chung của đơn vị.
Đại điện Ban Giám đốc Thư viện đã tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em và gia đình. Đây là nguồn động viên quý báu cho các viên chức, lao động nữ tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Các chị em đã có những chia sẻ về vấn đề bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay. Buổi trò chuyện với những thông tin và kiến thức bổ ích đã góp phần nâng cao nhận thức về bình đẳng giới cho người tham dự, nhất là các bạn trẻ. Đây cũng là dịp họp mặt, trao đổi kinh nghiệm giúp chị em phụ nữ tích lũy thêm kinh nghiệm xây dựng mái ấm gia đình và nuôi dạy con ngoan.
Góp phần tạo nên không khí vui tươi, thân mật là phần hướng dẫn kỹ năng nữ công gia chánh cho các chị em về cách đan len tạo hình các vật dụng đơn giản trong gia đình như: nón, ví, túi xách,...
Qua buổi sinh hoạt các chị em trong đơn vị càng thêm đoàn kết, gắn bó để cùng nhau phấn đấu công tác tốt, đồng thời có thêm một số kỹ năng nữ công gia chánh hữu ích để tự tin làm tốt vai trò người phụ nữ trong gia đình.
Tin, ảnh: Thanh Đào, Nhựt Duy (Thư viện TP. Cần Thơ)
* Một số hình ảnh hoạt động:
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây