Thư viện TP. Cần Thơ tổ chức hợp mặt lao động nữ nhân ngày 8 tháng 3

Chủ nhật - 15/09/2019 08:52 36 0
Thư viện TP. Cần Thơ tổ chức hợp mặt lao động nữ nhân ngày 8 tháng 3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Thư viện TP. Cần Thơ đã tổ chức buổi họp mặt cho lao động nữ của đơn vị. Buổi họp mặt có sự tham dự của Ban Giám đốc cùng toàn thể các chị em nữ trong cơ quan.

Bên cạnh các hoạt động vui chơi thể thao, tại buổi họp mặt, lãnh đạo Thư viện TP đã tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em và gia đình. Đây là nguồn động viên quý báu cho các viên chức, lao động nữ tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Trong những năm qua, với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo đơn vị, các chị em đã phấn đấu vươn lên trong công tác, không ngừng nâng cao chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào thành tích chung của đơn vị. Buổi họp mặt là dịp để ghi nhận những đóng góp của đội ngũ viên chức, lao động nữ đối với sự phát triển của Thư viện. Qua buổi sinh hoạt các chị em trong đơn vị càng thêm đoàn kết, gắn bó để cùng nhau phấn đấu công tác tốt.

 
Tin: Thanh Đào - Ảnh: Công Lập, Văn Khanh (Thư viện TP. Cần Thơ)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay4,720
  • Tháng hiện tại123,134
  • Tổng lượt truy cập245,749
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây