Doanh nghiệp của thế kỷ 21 / Robert T. Kiyosaki, John Fleming, Kim Kiyosaki; Trần Lê dịch. - In lần thứ 9. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2019. - 259tr. : Hình vẽ, ảnh; 21cm 

Thứ năm - 24/06/2021 23:12 1.637 0
Doanh nghiệp của thế kỷ 21 / Robert T. Kiyosaki, John Fleming, Kim Kiyosaki; Trần Lê dịch. - In lần thứ 9. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2019. - 259tr. : Hình vẽ, ảnh; 21cm 
Cuộc sống luôn khó khăn. Vấn đề là, bạn đang hành động như thế nào để đối phó với tình trạng này? Kêu khóc hay than vãn sẽ không giúp đảm bảo cho tương lai của bạn. Cũng không thể đổ lỗi cho phố Wall, cho những chủ ngân hàng lớn, cho các tổ chức tài chính hay cho chính phủ. Nếu bạn muốn có một tương lai chắc chắn, bạn cần phải tạo dựng nó. Bạn chỉ có thể kiểm soát tương lai của mình khi bạn kiểm soát được nguồn thu nhập.

Quyển sách “Doanh nghiệp của thế kỷ 21” được viết bởi Robert T. Kiyosaki (tác giả của quyển sách Dạy con làm giàu), John Fleming và Kim Kiyosaki sẽ chứa đựng những lời khuyên vô giá để tạo dựng, duy trì và phát triển một doanh nghiệp. Hơn thế nữa, quyển sách sẽ cung cấp những thông tin cũng như là đề xuất một mô hình doanh nghiệp phù hợp với những người luôn có ước mơ, hoài bão nhưng không có điều kiện về tài chính.

Sách do Trần Lê dịch, được Nxb. Trẻ ấn hành năm 2019, với độ dày 259 trang được chia làm 3 phần: 

Phần 1 “Kiểm soát tương lai” sẽ đưa ra lý do tại sao chúng ta cần phải tạo dựng doanh nghiệp riêng của mình bao gồm việc thay đổi loại hình doanh nghiệp, thay đổi tư duy làm giàu đúng đắn và cách thức tìm kiếm phương tiện xây dựng doanh nghiệp phù hợp với bản thân mỗi người. Bên cạnh đó, sách còn hướng dẫn bạn đọc cách thành lập doanh nghiệp với mô hình mới “Kinh doanh theo mạng” giúp bạn đọc hiểu rõ thêm về Kim tứ đồ với 4 phần tượng trưng cho 4 nguồn tiền cơ bản tạo ra dòng tiền, bao gồm: Góc phần tư L (người làm công); Góc phần tư T (người làm tư); Góc phần tư C (chủ doanh nghiệp); Góc phần tư Đ (đầu tư).

Phần 2 “Một doanh nghiệp – Tám giá trị tạo dựng sự giàu có” chỉ ra 8 giá trị mà mô hình kinh doanh theo mạng đem lại cho bạn đọc. Đó là: Giáo dục kinh doanh trong thực tế; Con đường hiệu quả để phát triển cá nhân; Những người bạn chia sẻ ước mơ và giá trị cùng bạn; Sức mạnh mạng lưới của riêng mình; Một doanh nghiệp bản sao có khả năng mở rộng; Những kỹ năng lãnh đạo vô dịch; Cơ chế để tạo dựng sự giàu có thực sự; Những ước mơ lớn và khả năng thực hiện ước mơ.

 Phần 3 “Tương lai của bạn bắt đầu từ bây giờ” giúp bạn đọc biết cách để thành lập và lựa chọn một doanh nghiệp theo mạng, từ đó hướng tới việc thành lập một doanh nghiệp theo mạng của riêng mình. Không cần biết bạn đến từ đâu, là nam hay nữ, giàu hay nghèo,… điều quan trọng là bạn đã sẵn sàng học hỏi để thay đổi bản thân.

Quyển sách “Doanh nghiệp của thế kỷ 21” dành cho những người thật sự khao khát và tìm kiếm cơ hội làm giàu với khởi nghiệp ít vốn. Nếu bạn đang trăn trở về cuộc sống và ước mơ, nếu bạn là người đang khao khát cơ hội với mong muốn xây dựng một cuộc sống tốt đẹp thì đây sẽ là quyển sách bạn không thể bỏ qua. Từ quyển sách này, bạn có thể tham khảo những ý tưởng cũng như là thông tin để xác định hướng đi phù hợp cho tương lai của riêng mình.

Sách có tại Thư viện TP. Cần Thơ với mã số:
▪ Ký hiệu phân loại: 338.7 / D408NGH
▪ PHÒNG ĐỌC: DV.059643
▪ PHÒNG MƯỢN: MA.23966; MA.23967

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây