Happy book - Hạnh phúc bây giờ và ở đây / Nguyễn Mạnh Hùng biên soạn. - H. : Lao động, 2019. - 131tr. : Tranh vẽ; 15cm

Thứ hai - 16/03/2020 20:40 1.092 0
Happy book - Hạnh phúc bây giờ và ở đây / Nguyễn Mạnh Hùng biên soạn. - H. : Lao động, 2019. - 131tr. : Tranh vẽ; 15cm
     Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi “hạnh phúc là gì?”, “như thế nào mới là hạnh phúc?”, hay đơn giản hơn là “làm thế nào để được hạnh phúc?”.
     Quyển sách “Happy book - Hạnh phúc bây giờ và ở đây” do Nguyễn Mạnh Hùng biên soạn, Nxb. Lao động ấn hành năm 2019 sẽ truyền đạt đến các bạn những thông điệp hay về hạnh phúc, giúp chúng ta cảm nhận sự bình yên của cuộc sống, tìm thấy an lạc ngay trong hiện tại, trong từng giây phút sống.
     Sách có độ dày 131 trang bao gồm 93 câu nói truyền cảm hứng sống hạnh phúc đến mọi người. Một số câu nói tiêu biểu như:
     “Người biết sống hạnh phúc luôn có một trái tim thấu hiểu người khác, có thể làm con người xóa bỏ hiểu lầm, kéo gần khoảng cách giữa đôi bên, xóa bỏ ngăn cách, quét sạch chướng ngại, gia tăng thêm tình cảm. Người biết sống hạnh phúc luôn được nhiều người yêu quý”. (Nguyễn Mạnh Hùng)
     “Ba yếu tố cần thiết nhất để hạnh phúc trong cuộc sống này là một cái gì đó để làm, một cái gì đó để yêu thương, và một cái gì đó để hy vọng”. (Joseph Addsion)
     … Và còn rất nhiều câu nói khác.
     Thông qua những lời khuyên, quyển sách sẽ giúp người đọc nhận ra phương pháp để mình hạnh phúc đó chính là tư duy tích cực và đơn giản hóa các vấn đề, như chính tác giả chia sẻ: “Người biết sống hạnh phúc là người cao quý có thể duy trì tâm trạng tốt dài lâu. Người biết sống hạnh phúc luôn ung dung tự tại, luôn có bình an từ trong tâm. Còn nghĩ gì nữa mà không nhắc nhau sống hạnh phúc ngay bây giờ và ở đây.
     Quyển sách “Happy book - Hạnh phúc bây giờ và ở đây” đang được phục vụ tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Đọc:
- 080 / H109B
- DN.003199
* Phòng Mượn:
- 080 / H109B
- MH.010552, MH.010553

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây