Hội nghị cán bộ công chức Thư viện TP. Cần Thơ năm 2011

Thứ ba - 13/08/2019 04:51 989 0
Hội nghị cán bộ công chức Thư viện TP. Cần Thơ năm 2011
Chiều ngày 18/02/2011, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Thư viện TP. Cần Thơ đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức năm 2011. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Trần Ngọc Nga – Phó Giám đốc và bà Nguyễn Thị Kim Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ.

Tại hội nghị, CBCC-VC đã được lãnh đạo đơn vị báo cáo nhiều vấn đề quan trọng như: Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2010 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2011, báo cáo tài chính, phong trào thi đua, các chế độ chính sách, kế hoạch đào tạo bồi dưỡng năm 2011, v.v... Bên cạnh đó, các Quy chế về thực hiện Dân chủ cơ quan, Chi tiêu nội bộ và Nội quy đối với CBCC-VC Thư viện TP. Cần Thơ đã được Hội nghị thảo luận, đóng góp và thông qua.

Với tinh thần trách nhiệm, CBCC-VC đã tích cực thảo luận, đóng góp những ý kiến thiết thực nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2011. Đặc biệt, quyền dân chủ và nghĩa vụ của CBCC- VC đã được phát huy thể hiện bằng nhiều ý kiến được trình bày trước Hội nghị. Qua đó những tâm tư, nguyện vọng của CBCC -VC về đời sống vật chất tinh thần, cũng như những yêu cầu cần thiết trong công tác chuyên môn đã được lãnh đạo đơn vị giải đáp và ghi nhận.

Kết thúc Hội nghị, CBCC-VC đã biểu quyết thống nhất Nghị quyết và những chỉ tiêu hoạt động trong năm 2011 của ngành Thư viện TP. Cần Thơ.

Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây