Kien Tran's IELTS handbook : Cẩm nang tự học IELTS / Kiên Trần. - H. : Thế giới, 2017. - 186tr.; 24cm

Thứ bảy - 14/09/2019 03:46 1.795 0
Kien Tran's IELTS handbook : Cẩm nang tự học IELTS / Kiên Trần. - H. : Thế giới, 2017. - 186tr.; 24cm
Nếu bạn là người mới bắt đầu học IELTS và muốn tìm bí quyết ôn thi IELTS hiệu quả thì “Kien Tran's IELTS handbook : Cẩm nang tự học IELTS” của tác giả Trần Trung Kiên sẽ là quyển cẩm nang rất hữu ích dành cho bạn.
Quyển sách là tập hợp những bài viết của tác về việc học IELTS, những phương pháp và kinh nghiệm được tác giả tự đúc kết trong quá trình học của mình. Điểm đặc biệt ở quyển sách là không tập trung vào lý thuyết (những thứ bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng hay ngoài nhà sách) mà chủ yếu là đánh vào tâm lý. Thông qua những bài viết, tác giả tập trung thay đổi suy nghĩ, tâm lý và niềm tin vào việc học tiếng Anh của bản thân mỗi người.
Sách có độ dày 186 trang gồm 61 bài viết. Với kinh nghiệm tự học IELTS đạt 8.5 và thành thạo nhiều ngôn ngữ, tác giả chỉ ra những vấn đề cơ bản mà bạn học nào cũng mắc phải đó là tâm lí và không hiểu rõ chính mình. Tâm lí đúng sẽ giúp bạn chắc thắng 80%. Đồng thời, anh cũng đưa ra những ý kiến về việc học IELTS hay Tiếng Anh nói chung: Không cần đi học thêm nhiều nơi, không cần nhiều sách, nhiều apps, nhiều ebook mà hãy luyện tập thật nhiều, viết nhiều, nói nhiều, nghe nhiều, đọc nhiều.
Sau khi đưa ra lời khuyên cho người học về các vấn đề tâm lý, tác giả đưa ra cho bạn một lộ trình học IELTS khá độc đáo, hiệu quả, và rút ngắn thời gian hơn: Xác định mục tiêu và tại sao?, Tiêu chí của bản thân, Lập kế hoạch chi tiết.
Đây là cẩm nang giúp tự học IELTS thực sự rất hiệu quả cho bạn đọc. Sử dụng lối viết rõ ràng, dễ hiểu, dí dỏm mà lại đầy thuyết phục, tác giả đưa ra những lời khuyên vô cùng chân thành và hữu ích, giúp các bạn trẻ định hướng rõ được con đường tự học của mình.
Sách do Nxb. Thế Giới ấn hành năm 2017. Mời bạn tìm đọc quyển sách tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Đọc:
- 428/K302TR
- DL.16083
* Phòng Mượn:
- 428/K302TR
- MB.6408, MB.6409

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây