Sức khoẻ trong tay bạn / Trần Bích Hà. - Tái bản lần thứ 5. - H. : Thế giới, 2018. - 230tr.; 24cm

Thứ hai - 19/08/2019 05:02 1.409 0
Sức khoẻ trong tay bạn / Trần Bích Hà. - Tái bản lần thứ 5. - H. : Thế giới, 2018. - 230tr.; 24cm
Sức khỏe – vấn đề không của riêng ai nhưng lại thường bị bỏ quên vì cho rằng sức khỏe là món quà của tuổi trẻ, bệnh tật là chuyện tất nhiên, khó tránh khỏi. Nhưng với quyển sách “Sức khỏe trong tay bạn”, bạn có thể tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh, nhiều niềm vui nếu biết yêu thương bản thân đúng cách.
Nội dung quyển sách đúc kết những điều mà tác giả Trần Bích Hà tâm huyết, góp nhặt trong gần 07 năm từ các tài liệu sách báo uy tín và qua quá trình trải nghiệm các phương pháp chữa bệnh từ thiên nhiên từ nhiều nơi trên thế giới.
Quyển sách có độ dày 230 trang, được bố cục thành 02 phần: “Sức khỏe trong tay bạn” và “Chữa ung thư bằng các phương pháp không độc hại”. Trong đó, các bài viết được trình bày rất rõ ràng, rành mạch với từng loại vấn đề sức khỏe, cung cấp cho bạn những phương pháp chữa bệnh tự nhiên không độc hại như: Chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý phòng ngừa bệnh tật; Một số lựa chọn và chế biến thực phẩm tốt cho sức khỏe; Các bệnh mãn tính; Cách chữa chứng mất ngủ, dị ứng; Các kiến thức về nguyên nhân gây ung thư hay các phương pháp chữa ung thư không độc hại;...
Thông điệp quan trọng nhất của quyển sách không phải chỉ là những công thức hay phương pháp cụ thể, bởi mỗi phương pháp có thể có tác dụng tốt với một số người, nhưng chưa chắc đã phù hợp với người khác, và người đọc cần phải có sự tham khảo của các bác sĩ chuyên môn. Điều thu nhận quý giá từ những trang sách là niềm tin vào khả năng của mỗi con người làm chủ sức khỏe của mình. Nếu ta có lòng tin và quyết tâm tìm tòi thì những bệnh mãn tính sẽ được chế ngự ở mức độ này hay mức độ khác. Ưu điểm tuyệt đối của những biện pháp tự nhiên là nếu không lạm dụng thì chúng không gây hại thêm cho cơ thể bạn, như chính tác giả chia sẻ: “Chỉ có người bệnh, và chính người bệnh phải nắm trong tay số phận của mình. Nếu người bệnh không thực sự tin, không lạc quan, và không quyết tâm chiến đấu, thì mọi tác động từ bên ngoài là vô nghĩa”.
Quyển sách “Sức khỏe trong tay bạn” sẽ là tài liệu giúp khơi gợi ý tưởng và động lực, chỉ dẫn quá trình bảo vệ sức khỏe cho bạn, nhưng để đạt kết quả tốt hay không còn phụ thuộc vào độ kiên trì của ý chí và sức dẻo dai của bạn.
Sách hiện đang phục vụ tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Đọc:
613/S552KH
- DL.17328
* Phòng Mượn:
613/S552KH
- ME.7141, ME.7142

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây