Muôn kiếp nhân sinh = Many lives - many times / Nguyên Phong. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2020. - 388tr. : 16tr. ảnh; 21cm; Tên thật tác giả: Vũ Văn Du

Chủ nhật - 06/09/2020 21:02 1.974 0
Muôn kiếp nhân sinh = Many lives - many times / Nguyên Phong. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2020. - 388tr. : 16tr. ảnh; 21cm; Tên thật tác giả: Vũ Văn Du
“Mọi sự vật trên cõi đời này đều do nhân duyên khởi phát mà thành, tất cả đều có liên quan tương hỗ lẫn nhau. 
Nhân sinh quả, quả lại tạo nhân, lớp lớp trùng trùng, có khi dung hòa có khi đối kháng, tương tác lẫn nhau mà sinh ra. Không có một sự vật nào có thể tự tồn tại riêng rẽ cả”. 

 
“Con người sớm muộn gì cũng sẽ phải nhận lãnh hậu quả của những việc họ đã gây ra. Nếu không phải lúc này thì vào lúc khác, không ở kiếp này thì kiếp khác. Cuộc đời là hữu hạn nên không mấy ai có thể nhìn rõ những tác động của tạo hóa. Trong vũ trụ và trên trái đất này, không có gì xảy ra ngẫu nhiên, tất cả đều tuân theo những quy luật bất biến. Luật vũ trụ không phân biệt, bỏ sót hay thiên vị bất kỳ một ai”.

“Nhân quả đừng để thấy mới tin.
Nhân quả là bảng chỉ đường, hướng con người về thiện lương”. 


Đó là một số thông điệp được gửi gắm đến bạn đọc thông qua quyển sách “Muôn kiếp nhân sinh” của tác giả Nguyên Phong. Sách do Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh ấn hành 2020 với độ dày 388 trang. 
“Muôn kiếp nhân sinh” là một bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời, một cuốn phim đồ sộ, sống động với những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis thịnh vượng đã biến mất qua vương quốc Ai Cập cổ đại hùng mạnh đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ.
Thông qua các câu chuyện kể, sách chuyển tải đến bạn đọc những phân tích, tiên đoán về hiện tại và tương lai của thế giới của những bậc hiền triết thông thái, về nguồn gốc và cách thức vận hành của luật nhân quả và luân hồi của vũ trụ, kèm theo những bài học sâu sắc về nhân quả, tình thương con người. Từ đó có thể thấy, đời người rất tưởng chừng rất dài nhưng lại trôi qua rất nhanh, sinh vượng suy tử, mong manh như sóng nước. Luật nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp, được thu thập qua nhiều đời nhiều kiếp, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chẽ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này có thể trừ được nghiệp kia, không ai có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả - Luật Nhân quả của vũ trụ trước giờ không bao giờ sai.
Thomas, người bạn tâm giao của tác giả Nguyên Phong, đã chia sẻ những trải nghiệm, bài học để mọi người cùng khám phá, chiêm nghiệm giữa lúc trái đất đang gặp nhiều tai ương, biến động khủng hoảng từng ngày: “Tôi mong chúng ta - những cánh bướm bé nhỏ rung động mong manh sẽ có thể tạo nên được những trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người. Tương lai mỗi con người, mỗi tổ chức, mỗi quốc gia và hành tinh này sẽ ra sao trong thời gian tới là tùy thuộc vào thái độ ứng xử, nhìn nhận và thức tỉnh của từng cá nhân, từng tổ chức, từng quốc gia đó”. 
Các bạn hãy tìm đọc quyển sách “Muôn kiếp nhân sinh” tại Thư viện TP. Cần Thơ với mã số: 
▪ Ký hiệu phân loại: 128 / M517K
▪ PHÒNG ĐỌC: DV.058555; ▪ PHÒNG MƯỢN: MH.011424 ; MH.11423

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây