Buổi sáng diệu kỳ dành cho doanh nhân : 6 bước khởi đầu ngày mới giúp bạn lột xác và xây dựng một doanh nghiệp thành công đột phá / Hal Elrod, Cameron Herold, Honorée Corder; Nguyệt Minh dịch. - H. : Lao động, 2019. - 368tr.; 21cm

Thứ ba - 19/05/2020 20:33 1.672 0
Buổi sáng diệu kỳ dành cho doanh nhân : 6 bước khởi đầu ngày mới giúp bạn lột xác và xây dựng một doanh nghiệp thành công đột phá / Hal Elrod, Cameron Herold, Honorée Corder; Nguyệt Minh dịch. - H. : Lao động, 2019. - 368tr.; 21cm
Chọn làm doanh nhân đồng nghĩa với việc bạn đang dấn thân vào con đường sự nghiệp đầy thử thách chông gai. Đó là những ngày làm việc dài với những thành công lẫn thất bại, sai lầm và thất vọng. Tất cả là một phần của hành trình kinh doanh.
Quyển sách “Buổi sáng diệu kỳ dành cho doanh nhân” do nhóm tác giả Hal Elrod, Cameron Herold và Honorée Corder biên soạn, thông qua phần chuyển ngữ của dịch giả Nguyệt Minh sẽ cung cấp những kỹ năng, các bài thực hành vào buổi sáng cho các doanh nhân, giúp thay đổi tư duy, phát triển cá nhân và nâng tầm doanh nghiệp, đồng thời giúp họ đạt được thành công ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Sách do Nxb. Lao động ấn hành năm 2019, có độ dày 368 trang bao gồm 03 phần.
Phần đầu quyển sách giới thiệu về khái niệm “Buổi sáng diệu kỳ” (The Miracle Morning) do Hal Elrod khởi xướng – một buổi sáng giúp mọi người hứng khởi, tràn đầy năng lượng, sự tự tin và chuẩn bị tâm thế để đón chào ngày mới và sẵn sàng trước mọi thử thách. Trong đó, tác giả giới thiệu 6 bài thực hành – Life S.A.V.E.R.S – giúp chúng ta có thể cải thiện bản thân, thay đổi cuộc sống và phát triển sự nghiệp rực rỡ. Life S.A.V.E.R.S bao gồm: Silence – Sự im lặng, Affirmations – Lời khẳng định, Visualization – Sự hình dung, Exercises – Tập thể dục, Reading – Đọc sách, Scribing – Vạch dấu. Những bài thực hành này đã được nhiều người áp dụng vào mỗi buổi sáng, để đổi đời và thành công trong cuộc sống.
Ở hai phần cuối, quyển sách đưa ra các kỹ năng và nguyên tắc nâng tầm doanh nhân để từ đó giúp các doanh nhân phát triển doanh nghiệp. 3 kỹ năng nâng tầm doanh nhân là: Tự lãnh đạo, Kiến tạo năng lượng và Tập trung cao độ. 3 nguyên tắc nâng tầm doanh nhân là: Xây dựng tầm nhìn sống động, Trao quyền mọi việc, Bổ nhiệm COO hỗ trợ mình. Cuối cùng, các tác giả còn bật mí bí quyết thành công kinh doanh của mình. Đó là “Đẳng thức diệu kỳ” và “Công thức thành công cho doanh nhân”.
Với những lời chia sẻ chân thành từ các tác giả, quyển sách sẽ là cẩm nang hữu ích giúp các doanh nhân thành công trong cuộc sống cá nhân và thành đạt trong sự nghiệp. Sách hiện đang phục vụ tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
 
* Phòng Đọc:
- 650.1 / B515S
- DV.057106
* Phòng Mượn:
- 650.1 / B515S
- MA.021561, MA.021562
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây