Bài giới thiệu sách tuần 2 tháng 12

Thứ năm - 07/12/2023 02:37 157 0
Khỏe mạnh và sống lâu là nguyện vọng mà loài người luôn phấn đấu. Để cơ thể thường xuyên mạnh khoẻ, con người sống lâu thì việc nắm vững kiến thức và biện pháp dưỡng sinh khoa học, tiên tiến có ý nghĩa vô cùng quan trọng.
hình bìa sách tuần 2 tháng 12
hình bìa sách tuần 2 tháng 12
Khỏe mạnh và sống lâu là nguyện vọng mà loài người luôn phấn đấu. Để cơ thể thường xuyên mạnh khoẻ, con người sống lâu thì việc nắm vững kiến thức và biện pháp dưỡng sinh khoa học, tiên tiến có ý nghĩa vô cùng quan trọng.
Từ trước đến nay, người ta vẫn hay thiên về khuynh hướng dưỡng sinh, giữ gìn sức khỏe bằng “tẩm bổ” mà xem nhẹ quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Ngày nay, thực tiễn đã cho thấy, chỉ có làm sạch “rác rưởi” và những chất độc hại trong cơ thể mới là giải pháp cơ bản để con người ta mạnh khoẻ, sống lâu. Hiệu quả của phương pháp này hết sức rõ rệt, an toàn và đáng tin cậy, cách làm lại dễ dàng, đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được.
Nhằm trang bị những kiến thức mới về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe thường xuyên, hôm nay, Tổ Thư viện thuộc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh quận Ninh Kiều trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách Thanh lọc chất độc hại trong cơ thể để khỏe mạnh” do Nguyễn Hữu Thăng biên soạn, được nhà xuất bản Quân đội nhân dân phát hành vào năm 2022. Cuốn sách gồm 08 chương, đề cập đến các vấn đề về chất độc hại trong cơ thể, tác hại của chất độc hại đối với sức khỏe và các phương pháp thanh lọc chất độc hại hiệu quả.
Trong chương đầu tiên, tác giả giới thiệu về các loại chất độc hại trong cơ thể, chất thải và độc tố trong cơ thể được hình thành như thế nào?, tác dụng của việc làm sạch cơ thể và hiệu quả chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe ban đầu của việc làm sạch cơ thể.
Trong các chương tiếp theo, tác giả sẽ giới thiệu với bạn đọc về cơ sở lý luận, thực tiễn lâm sàng cùng những biện pháp làm sạch cơ thể: Làm sạch đại tràng, gan, mật, thận, xương khớp, tế bào, huyết dịch..., thông qua lý liệu, chế độ ăn uống, luyện tập khoa học dựa theo nghiên cứu và kinh nghiệm hết sức thuyết phục của các chuyên gia quốc tế.
Quyển sách “Thanh lọc chất độc hại trong cơ thể để khỏe mạnh” là một cuốn sách bổ ích, cung cấp cho độc giả những kiến thức cần thiết về chất độc hại trong cơ thể và các phương pháp thanh lọc chất độc hại hiệu quả. Cuốn sách phù hợp với những người quan tâm đến sức khỏe và muốn bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây