Phát huy sức mạnh tinh thần yêu nước Việt Nam theo tư tưởng Hồ Chí Minh / Lê Thị Hằng sưu tầm, biên soạn. - H. : Tài chính, 2021. - 391tr.; 27cm

Thứ ba - 20/09/2022 20:43 802 0
Phát huy sức mạnh tinh thần yêu nước Việt Nam theo tư tưởng Hồ Chí Minh / Lê Thị Hằng sưu tầm, biên soạn. - H. : Tài chính, 2021. - 391tr.; 27cm
Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại và kính yêu của dân tộc Việt Nam, người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân. Với cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang và những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; bằng cuộc sống thanh cao giản dị, trong sáng và đạo đức cách mạng mẫu mực của một người cộng sản, Người đã nêu tấm gương sáng cho toàn thể cán bộ, nhân dân và để lại cho chúng ta một di sản quý báu về tư tưởng và đạo đức của một người cách mạng trong thời đại mới.

Nhằm thể hiện lòng thành kính, tưởng nhớ, tri ân sâu sắc của nhân dân ta đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; mong muốn phổ biến thật rộng rãi đến đông đảo bạn đọc về tấm gương của Bác, về con người của Bác, chân dung Bác, góp phần tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, năm 2021, Nxb. Tài Chính xuất bản và phát hành cuốn sách “Phát huy sức mạnh tinh thần yêu nước Việt Nam theo tư tưởng Hồ Chí Minh”. Sách do Lê Thị Hằng sưu tầm, biên soạn, Nxb. Tài chính xuất bản năm 2021 với 391 trang, gồm 3 phần: 

Phần 1 là một số bài viết, bài nói, thư... của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tinh thần yêu nước. 
Phần 2 trình bày các bài viết xoay quanh chủ đề  “Phát huy sức mạnh tinh thần yêu nước Việt Nam theo tư tưởng Hồ Chí Minh".
Phần 3 là một số câu chuyện kể về tinh thần yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh  với đồng bào. 

Đọc cuốn sách “Phát huy sức mạnh tinh thần yêu nước Việt Nam theo tư tưởng Hồ Chí Minh” để  học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người. Đặc biệt, những bài học nhẹ nhàng, giản dị nhưng sâu sắc của Người qua những câu chuyện nhỏ mà mỗi chúng ta khi cảm nhận, thấu hiểu sẽ rút ra được nhiều điều bổ ích trong quá trình rèn luyện nhân cách, đạo đức, góp sức xây dựng  đất nước phát triển bền vững.

Trân trọng giới thiệu quyển sách đến quý bạn đọc.
Thư viện thành phố Cần Thơ phục vụ bạn đọc với mã số: 
 - Môn loại: 335.4346 / PH110H ;
 - Phòng Đọc: DL 20825

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây