Sổ tay học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh : Những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức của Người theo Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Thứ sáu - 15/01/2021 04:07 1.357 0
Sổ tay học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh : Những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức của Người theo Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị
    Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” có nội dung rộng lớn và phong phú, yêu cầu không chỉ học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, mà còn bao hàm cả nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 
Việc học tập và làm theo Bác là rất quan trọng và cần thiết, chẳng những đáp ứng yêu cầu sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục và mãi mãi là ngọn đuốc soi đường trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.
    Quyển “Sổ tay học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: Những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức của Người" do Quí Lâm hệ thống, Nxb. Lao động Xã hội ấn hành 2020, sẽ là tài liệu giúp cho việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được hiệu quả hơn. 
    Nội dung sách gồm V phần được chuyển tải qua 391 trang. 
    Phần 1 trình bày tiểu sử tóm tắt của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
    Phần 2 là toàn văn bản Tuyên ngôn độc lập và Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh công bố năm 1969.
    Phần 3 trình bày nội dung học tập tư tưởng Hồ Chí Minh và những mẩu chuyện đạo đức về Người.
    Phần 4 gồm tuyển tập các bài phát biểu và lời dạy của Bác đối với thanh thiếu niên và lực lượng vũ trang.
    Phần 5 trình bày một số vài viết của các nhà lãnh đạo, các chính khách trong và ngoài nước viết về Người.
    Hy vọng quyển sách mang tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với nhiều điểm mới sẽ góp phần tạo động lực mới trong việc đổi mới phong cách, tác phong công tác của đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu các cấp, các ngành trong nhiệm kỳ mới.
    Trân trọng giới thiệu quyển sách đến quý bạn đọc. Sách được Thư viện TP. Cần Thơ phục vụ bạn đọc với mã số:
    - Ký hiệu phân loại: 170 / S450T;
    - Phòng Mượn: MH 11820

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây