Khởi nghiệp từ tiệm nhỏ / Donnie Luân. - H. : Phụ nữ Việt Nam, 2020. - 279tr.; 20cm

Thứ ba - 13/10/2020 04:48 1.674 0
Khởi nghiệp từ tiệm nhỏ / Donnie Luân. - H. : Phụ nữ Việt Nam, 2020. - 279tr.; 20cm
Cắt tóc là một công việc tuyệt vời. Nó cho tôi cơ hội tiếp xúc với rất nhiều gương mặt và đủ mọi loại tính cách. Tôi nhận ra rằng: “Cho dù chúng ta vẫn đang cố gắng thiết lập nhiều yêu cầu với nhau, nhưng chúng ta vẫn thật yêu thương nhau, cố gắng làm đẹp cho nhau và cố gắng tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ”.  Tôi cho rằng không có người nào trên đời này có thể sống hạnh phúc mà không quan tâm đến mái tóc của mình. 
Và thế, mở một cửa hàng tóc là một điều tuyệt vời hơn nữa. Bởi bạn có cơ hội đem đến hạnh phúc cho rất - rất - nhiều - người. Cuộc sống thường nhật khiến con người ta mệt mỏi lắm rồi. Làm đẹp cho người - làm đẹp cho đời, sẽ giúp tâm hồn ta luôn phơi phới.
Bạn có muốn phơi phới như thế không? 
Mời bạn ghé thăm hành trình của một anh chàng “trắng trẻo”, “đẹp trai” và ...rất hay “tự sướng”!  

Trên đây là những lời mở đầu của quyển sách “Khởi nghiệp từ tiệm nhỏ” của Donnie Luân do Nxb. Phụ nữ Việt Nam ấn hành năm 2020. 
Sách dày 279 trang giới thiệu về những kinh nghiệm kinh doanh thành công của tác giả từ khi mở cửa hàng cắt tóc lúc còn trắng tay và đến khi trở thành ông chủ tiệm cắt tóc giàu có. 
Với giọng văn lạc quan vui tươi truyền cảm hứng, tác giả lần lượt dẫn dắt bạn đọc đồng hành qua các chặng đường với nhiều câu chuyện nhỏ: Tuổi thơ dữ dội; Quyết chí làm chủ; Các việc cần làm để mở cửa hàng; Vay vốn bằng... niềm tin; Định hướng hình ảnh; Hữu xạ tự nhiên hương; Dụng nhân đúng lý, hợp tình; Trân trọng khách hàng cũ; Nghề không chỉ là nghề đó còn là lẽ sống. 
Với những kinh nghiệm đã trải qua, tác giả nhắn nhủ tới các bạn trẻ một điều thực đơn giản nhưng rất bổ ích: “Dù làm bất cứ điều gì, hãy mở rộng tâm trí để nhìn thấy, và để gìn giữ những giá trị cao quý ẩn sâu trong đó. Tin tôi đi, đó là một trải nghiệm hết sức tuyệt vời, bạn sẽ không bao giờ còn cảm giác bơ vơ lạc lõng, dù cuộc sống có quăng bạn lên xuống thế nào”
Các bạn hãy tìm đọc quyển sách “Khởi nghiệp từ tiệm nhỏ” để tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho hành trình lập thân, khởi nghiệp của mình. 
▪ Ký hiệu phân loại: 650.1 / KH462NGH
▪ PHÒNG ĐỌC:  DV.057968 
▪ PHÒNG MƯỢN:  MA.022295: MA.022296

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây