Thư viện TP. Cần Thơ triển lãm sách báo lưu động tại huyện Thới Lai và Vĩnh Thạnh

Thứ tư - 14/08/2019 03:19 166 0
Thư viện TP. Cần Thơ triển lãm sách báo lưu động tại huyện Thới Lai và Vĩnh Thạnh
Hoà cùng không khí đoàn kết, vui tươi và tạo thêm sinh khí phấn khởi giúp những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ an tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc, Thư viện TP. Cần Thơ tổ chức 2 đợt triển lãm sách tại Hội trại Tòng quân thuộc huyện Thới Lai và huyện Vĩnh Thạnh vào ngày 5 và 6/9/2013.
Với hơn 500 quyển sách về các chủ đề “Bác Hồ với quân đội nhân dân Việt Nam”, “Các anh hùng tuổi trẻ Việt Nam”, “Việt Nam đất nước, con người”, “Kỹ năng sống cho thanh niên”, triển lãm đã khơi gợi cho các thanh niên tham gia Hội trại niềm say mê đọc sách, và qua đó đã giúp họ thêm thêm hiểu biết và tự hào về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, truyền thống vẻ vang của quân đội ta. Bên cạnh đó, các quyển sách được triển lãm trong Hội trại lần này còn giúp các tân binh có thêm kiến thức về lịch sử, văn hóa, xã hội; những kỹ năng sống là hành trang hữu ích giúp họ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng của một công dân.
Đợt triển lãm sách đã phục vụ thu hút trên 2000 lượt thanh niên đến xem.
Phục vụ triển lãm sách lưu động nhân Hội trại Tòng quân đã trở thành một trong những hoạt động thường niên của Thư viện TP. Cần Thơ, góp phần củng cố và phát triển phong trào đọc sách trong mọi đối tượng nhân dân.
PTT-TVCT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay5,369
  • Tháng hiện tại147,419
  • Tổng lượt truy cập1,510,631
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây