Google - Cách quản trị một công ty sáng tạo : Những quy tắc để thành công trong thời đại internet / Eric Schmidt, Jonathan Rosenberg, Alan Eagle; Dương Thuỳ Dung dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2018. - 336tr.; 23cm

Thứ tư - 18/09/2019 20:41 1.324 0
Google - Cách quản trị một công ty sáng tạo : Những quy tắc để thành công trong thời đại internet / Eric Schmidt, Jonathan Rosenberg, Alan Eagle; Dương Thuỳ Dung dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2018. - 336tr.; 23cm

Google LLC là một công ty công nghệ đa quốc gia, chuyên về các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến Internet, bao gồm các công nghệ quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây, phần mềm và phần cứng. Đây được coi là một trong những công ty công nghệ nổi tiếng toàn cầu, cùng với Amazon, Apple, Facebook, Microsoft.
Quyển sách “Google - Cách quản trị một công ty sáng tạo : Những quy tắc để thành công trong thời đại internet” do Nxb. Trẻ ấn hành năm 2018 là quyển cẩm nang chứa đựng những bài học mà bộ ba tác giả Eric Schmidt, Jonathan Rosenberg và Alan Eagle đã đúc rút được khi họ phát triển Google từ một công ty khởi nghiệp non trẻ thành một biểu tượng toàn cầu, sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn cảnh về cách mà Google vận hành và phát triển trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới.
Với độ dày 336 trang, quyển sách đề cập đến tất cả những vấn đề mà các nhà quản trị cần biết để thành công trong kỷ nguyên số như: Văn hoá doanh nghiệp, Chiến lược, Nhân tài, Quyết định, Truyền thông, Đổi mới, Đột phá.
Các tác giả đã mô tả cách làm thế nào mà công nghệ - Internet di động và thuật toán đám mây - đã chuyển các cân quyền lực từ các công ty đến người dùng. Các công ty phát triển mạnh trong bối cảnh không ngừng thay đổi sẽ là những công ty sáng tạo ra những sản phẩm siêu hạng và thu hút một tầng lớp nhân tài mới mà các tác giả ca ngợi là “những nhà sáng tạo thông minh”. Trong một kỷ nguyên mà mọi thứ tăng tốc, cách tốt nhất để bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể thành công là thu hút được những nhân viên sáng tạo – thông minh và tạo cho họ môi trường để họ phát triển. Quyển sách sẽ giải thích cho các bạn cách Google đã làm được điều đó như thế nào: Tập trung rất nhiều vào con người - làm thế nào để tuyển dụng, huấn luyện, tạo động lực, tổ chức, tưởng thưởng cho các tài năng để vận hành một công ty như Google.
Google - Cách quản trị một công ty sáng tạo : Những quy tắc để thành công trong thời đại internet” - Một quyển sách hướng dẫn đầy đủ thông tin và đa tầng được viết từ góc nhìn của những nhà kinh doanh. Mời bạn tìm đọc quyển sách tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Đọc:
- 658.4/G429C
- DL.17617
* Phòng Mượn:
- 658.4/G429C
- MA.20743, MA.20744

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây