Bài GTS tuần 1 tháng 6

Thứ ba - 04/06/2024 04:24 22 0
Hè đã về, các bạn nhỏ của chúng ta đã hoàn thành chương trình học với những điểm số thật cao. Bây giờ các em có thể thoái mái chơi đùa, đi du lịch, về quê và đến Thư viện để đọc sách nhé. Tháng 6 này, trong chuyên mục Mỗi tuần một quyển sách, chúng tôi xin với thiệu đến với các em thiếu nhi các bộ sách thiếu nhi với nhiều nội dung rất hay, rất bổ ích. Đầu tiên, chúng tôi xin giới thiệu Bộ sách “Tôi là CEO của chính mình”. 
hình bìa sách tháng 6
hình bìa sách tháng 6
Hè đã về, các bạn nhỏ của chúng ta đã hoàn thành chương trình học với những điểm số thật cao. Bây giờ các em có thể thoái mái chơi đùa, đi du lịch, về quê và đến Thư viện để đọc sách nhé. Tháng 6 này, trong chuyên mục Mỗi tuần một quyển sách, chúng tôi xin với thiệu đến với các em thiếu nhi các bộ sách thiếu nhi với nhiều nội dung rất hay, rất bổ ích. Đầu tiên, chúng tôi xin giới thiệu Bộ sách “Tôi là CEO của chính mình”.  Bộ sách gồm 5 cuốn sách sẽ giúp cho các bạn rèn luyện các kỹ năng cần thiết đề làm chủ bản thân và tự tin bước đến thành công.
- Kỹ năng duy trì lòng nhiệt tình: đây là kỹ năng mà tất cả chúng ta đều cần phải có để bản thân luôn có động lực học tập và làm việc, tiến đến mục tiêu và đủ sức mạnh để chinh phục ước mơ của mình. Cuốn sách “Duy trì lòng nhiệt tình” sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản nhất để giúp bạn hiểu được thế nào là lòng nhiệt tình, thế nào là một người nhiệt tình, tại sao chúng ta phải duy trì lòng nhiệt tình trong học tập…
- Trong số các kỹ năng tự thân rèn luyện, nuôi dưỡng trí tưởng tượng là điều mà tất cả chúng ta nên làm bởi trí tưởng tượng được xem là năng lực sáng tạo của tâm trí, giúp chúng ta thực hiện các hành động một cách có định hướng, chẳng hạn như tư duy, ghi nhớ hay hình thành ý tưởng mới… Trí tưởng tượng phong phú có thể giúp bạn theo đuổi và hoàn thành nhiều mục tiêu.
- Trên bước đường thành công thì sẽ có đôi lần chúng ta gặp phải thất bại. Có nhiểu người lâm vào cảnh suy sụp khi không đạt được mục tiêu, thậm chí  có nhiều người thất bại. Song lại có nhiều người thất bại có nhiều người thất bại cả nghìn lần nhưng vẫn miệt mài làm lại, để rồi gặt hái được nhiều thành công to lớn. Vậy làm thế nào đề đối mặt và vướt qua thất bại.? Cuốn sách “Thất bại ư? – Ngại gì chứ” sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất để giúp bạn hiểu được thất bại là gì, thất bại có phải là “mẹ” của thành công như chúng ta vẫn thường nghe, ngoài sự thất vọng và đau khổ thì thất bại còn có thể đem lại cho chúng ta những điều gì khác….
- Cuốn sách “Tự lãnh đạo và quản lý bản thân” cung cấp nhưng kiến thức cơ bản nhất để giúp bạn hiểu được thế nào là tự lãnh đạo bản thân, quản lý bản thân là quản lý những gì, tại sao chúng ta cần phải biết tự lãnh đạo và quản lý bản thân. Để đeo đuổi thành công và hạnh phúc cho riêng mình, bạn cần phải tự bước đi trên đôi chân của chính mình.
Ngoài những kiến thức bổ trợ cho các bạn học sinh về các kỹ năng sống, Bộ sách “Tôi là CEO của chính mình” còn có những câu chuyện rất hay, mang tính giáo dục cao ở phía sau cuốn sách. Bộ sách hiện có tại phòng thiếu nhi – Thư viện – Trung tâm VHTT & TT quận Ninh Kiều. Xin mời các em học sinh đến và tìm đọc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây