Cứ tin mình sẽ hạnh phúc: Nỗi đau hôm nay là món quà ngày mai / Mèo Xù. - Tái bản lần thứ nhất. - Tp. Hồ Chí Minh : Văn hoá Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2019. - 202tr.; 21cm

Thứ hai - 22/05/2023 23:45 559 0
Cứ tin mình sẽ hạnh phúc: Nỗi đau hôm nay là món quà ngày mai / Mèo Xù. - Tái bản lần thứ nhất. - Tp. Hồ Chí Minh : Văn hoá Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2019. - 202tr.; 21cm
     Đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy mệt mỏi trước những biến cố, trắc trở trong cuộc sống. Nhưng nếu ta có niềm tin vào tương lai tươi sáng thì mọi khó khăn sẽ trôi qua và may mắn sẽ đến với bạn.
     Mèo Xù – một cô gái lớn lên với cuộc sống đầy khó khăn, trưởng thành khi mang bên mình những vết thương của ngày cũ để trở thành một cô gái mạnh mẽ của hôm nay. Là tác giả của tác phẩm best seller “Bơ đi mà sống”, và tiếp theo là quyển “Cứ tin mình sẽ hạnh phúc” cô vẫn chân thật kể về hành trình lớn lên, va vấp, những trăn trở trong cuộc sống, công việc, gia đình, tình yêu… Quyển sách dày 201 trang, gồm 4 phần với những câu chuyện đời thực được cô lột tả hoàn toàn mộc mạc và gần gũi. 
     Đọc “Cứ tin mình sẽ hạnh phúc” để truyền cảm hứng sống tích cực đến cho mình. Chúng ta hạnh phúc có lẽ bắt đầu từ chính những nỗi đau của ngày hôm qua, thế nên phải biết ơn những tổn thương ngày cũ để hình thành nên mình mạnh mẽ hôm nay. Hãy luôn sống chủ động với mọi việc đến và đi trong đời này, kể cả những bi thương và mất mát!
     Những câu trích dẫn bật lên tinh thần tác phẩm “Cứ tin mình sẽ hạnh phúc”:
     - Nỗi đau hôm nay là món quà ngày mai!
     - Bạn sẽ trở thành những gì bạn nghĩ, thế nên cứ nghĩ đến những điều tốt đẹp nhất!
    - Hãy tin vào quy luật hấp dẫn niềm vui, lạc quan và sự may mắn. Khi chúng ta luôn nghĩ về nó, nó sẽ tìm đến ở bên cạnh!
    - Mỗi lần bạn đi qua những đau khổ, bất hạnh, tổn thương hay thất bại, thì đều là bạn đang góp nhặt cho những thành công và hạnh phúc của ngày sau.
    - Mạnh mẽ không tự nhiên mà có, đó là quá trình mà cuộc sống “luyện tập” cho mình, thế nên phải cảm ơn những tổn thương ngày trước.
    - Bạn sẽ chẳng mất gì nếu bạn tin mình sẽ hạnh phúc, nhưng bạn sẽ mất hết tất cả nếu không dám tin mình sẽ hạnh phúc!
    - Bạn phải tin mình hạnh phúc, thì hạnh phúc mới đến. Nếu bạn luôn hoài nghi, cho dù hạnh phúc có đến bạn cũng không cách nào đón nhận nó!
     Sách do Nxb. Văn hóa – Văn nghệ tái bản lần thứ nhất năm 2019, hiện đang phục vụ tại  Thư viện thành phố Cần Thơ với mã số: 
     Ký hiệu phân loại: 895.92284 / C550T
     PHÒNG MƯỢN: MV.018322

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây