Chuẩn bị tốt nhất kì thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng Anh / Đinh Hữu Nguyên Thuỷ. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2016. - 390tr. : Bảng; 24cm

Thứ hai - 12/08/2019 21:15 1.045 0
Chuẩn bị tốt nhất kì thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng Anh / Đinh Hữu Nguyên Thuỷ. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2016. - 390tr. : Bảng; 24cm

Các em học sinh lớp 9 sắp bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, và đang lo lắng về môn Tiếng Anh? Các em chưa tìm được phương pháp học, ôn tập Tiếng Anh hiệu quả? Các em muốn thi vào trường chuyên môn Tiếng Anh?
Quyển sách “Chuẩn bị tốt nhất kì thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng Anh” được biên soạn theo chương trình cải cách của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ đáp ứng yêu cầu tự học, rèn luyện và giúp các em học sinh làm quen với các dạng đề thi ở kỳ thi tuyển sinh trung học phổ thông hệ thường và hệ chuyên.
Với độ dày 390 trang, nội dung quyển sách gồm 3 phần bao gồm các kiến thức quan trọng và cần thiết được áp dụng trong các bài kiểm tra và thi tuyển sinh: Trọng tâm kiến thức cần ghi nhớ; Tuyển tập các đề ôn tập và các đề thi tuyển sinh; Đáp án chi tiết được trình bày ở phần sau sách giúp các em dễ tra cứu và tự kiểm tra sau khi làm bài.
Quyển sách được biên soạn không chỉ dành riêng cho các em học sinh chuẩn bị thi tuyển sinh trung học phổ thông mà còn có thể làm tư liệu tham khảo cho các em học sinh các cấp học khác. Ngoài ra, điểm đặc biệt của quyển sách này còn là những kiến thức về cấu trúc và thang điểm của bài thi tuyển sinh trung học phổ thông cũng như hệ thống hóa lại kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi cho các em. Bên cạnh đó, quyển sách còn cung cấp các đáp án kèm theo giải thích chi tiết của các đề ôn tập và đề tuyển sinh các năm gần đây.
Quyển sách “Chuẩn bị tốt nhất kì thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng Anh” do Đinh Hữu Nguyên Thủy biên soạn, Nxb. Đại học Sư phạm TP. HCM ấn hành năm 2016. Mời bạn tìm đọc quyển sách tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Thiếu nhi:
- 428.0076/CH502B
- NC.1341,NC.1340.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây