Hướng dẫn ôn luyện thi vào lớp 10 THPT môn tiếng Anh / Bùi Văn Khiết, Bùi Thị Thu, Nguyễn Thuý Nga. - H. : Đại học Sư phạm, 2017. - 172tr. : Bảng; 24cm

Thứ hai - 12/08/2019 22:17 3.357 0
Hướng dẫn ôn luyện thi vào lớp 10 THPT môn tiếng Anh / Bùi Văn Khiết, Bùi Thị Thu, Nguyễn Thuý Nga. - H. : Đại học Sư phạm, 2017. - 172tr. : Bảng; 24cm
Nhằm giúp các bạn học sinh lớp 9 củng cố kiến thức, ôn tập thực hành để chuẩn bị tốt cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, Thư viện TP. Cần Thơ xin giới thiệu đến các bạn quyển sách “Hướng dẫn ôn luyện thi vào lớp 10 THPT môn Tiếng Anh”.
Sách có độ dày 172 trang, do Bùi Văn Khiết, Bùi Thị Thu và Nguyễn Thuý Nga biên soạn, Nxb. Đại học Sư phạm ấn hành năm 2017. Nội dung của quyển sách được chia thành 06 phần chính, trình bày từ dễ đến khó nhằm giúp cho cả học sinh luyện thi tiếng Anh đại trà và chuyên.
Phần 1 “Ôn tập ngữ pháp” (Grammar Review) giới thiệu các chuyên đề ngữ pháp mà học sinh đã được học trong chương trình tiếng Anh THCS, được trình bày ngắn gọn giúp các bạn ôn tập và củng cố lại kiến thức một cách hệ thống.
Phần 2 “Bài tập thực hành” (Practice Exercises) gồm các bài tập thực hành giúp học sinh luyện tập và nắm chắc các hiện tượng ngữ pháp ở phần 1.
Phần 3 “Bài tập tổng hợp” (Mixed Exercises) là các dạng bài tập khác nhau thường được sử dụng trong các đề thi tuyển sinh các năm nhằm giúp các học sinh thực hành và làm quen.
Phần 4 “Một số đề thi thực hành” trình bày các đề thi đại trà (dành cho tất cả các học sinh thi vào lớp 10 môn tiếng Anh là môn bắt buộc thứ 3), các đề thi chung (dành cho những học sinh thi vào trường THPT chuyên với môn tiếng Anh là môn bắt buộc), các đề chuyên (dành cho những học sinh thi vào các lớp chuyên tiếng Anh của trường THPT chuyên).
Phần 5 “Đáp án” là lời giải của tất cả các bài tập và đề thi của phần 2, 3 và 4, giúp học sinh kiểm tra, đánh giá trình độ cũng như sự hiểu biết của mình về hệ thống kiến thức đã học để từ đó có kế hoạch ôn tập hiệu quả hơn.
Phần 6 giới thiệu một số đề thi tuyển sinh năm học 2016 - 2017 và 2017 - 2018 của một số tỉnh có kèm theo đáp án để học sinh tham khảo.
Quyển sách “Hướng dẫn ôn luyện thi vào lớp 10 THPT môn Tiếng Anh” sẽ là một tài liệu hữu ích cho các giáo viên dạy môn tiếng Anh và các học sinh lớp 9 ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Mời bạn tìm đọc quyển sách tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Thiếu nhi:
- 428/H561D
- NC.1621.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây