Sổ tay mẹ và bé cùng học tiếng Anh = Mother & children study english together / Việt Anh. - H. : Dân trí, 2011. - 179tr.; 21cm

Thứ hai - 12/08/2019 21:38 1.591 0
Sổ tay mẹ và bé cùng học tiếng Anh = Mother & children study english together / Việt Anh. - H. : Dân trí, 2011. - 179tr.; 21cm

Sổ tay mẹ và bé cùng học tiếng Anh” (Mother & children study English together) do Việt Anh biên soạn, Nxb. Dân Trí ấn hành 2011 là quyển sách giao tiếp tiếng Anh hàng ngày rất hữu ích dành cho mẹ và bé.
Quyển sách dày 179 trang gồm 25 bài học với những chủ đề gần gũi, quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi bài học được chia làm 3 phần.
Phần từ vựng cơ bản giới thiệu các từ và các cụm từ thông dụng trong cuộc sống hàng ngày với các hình ảnh minh họa sinh động, gần gũi sẽ giúp mẹ và bé ghi nhớ và vận dụng một cách dễ dàng.
Phần mẫu câu thông dụng bao gồm các cấu trúc câu tiếng Anh trong sinh hoạt hàng ngày, cung cấp cho mẹ và bé các mẫu câu giao tiếp thông dụng, có tần suất sử dụng cao nhất. Thông qua các mẫu câu cho sẵn, mẹ và bé hoàn toàn có thể linh hoạt, mô phỏng, tự đặt câu hỏi và câu trả lời theo ý thích và tình huống cụ thể của mình để nâng cao khả năng nói tiếng Anh.
Phần hội thoại là các tình huống giao tiếp thực tế rất gần gũi với các hoạt động thường ngày của mẹ và bé, với việc sử dụng từ vựng và mẫu câu thông dụng vừa học sẽ giúp mẹ và bé dễ dàng ghi nhớ và thực hành ứng dụng tiếng Anh có hiệu quả.
Mời bạn tìm đọc quyển sách tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Thiếu nhi:
- 428/S450T
- NC.814, NC.813.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây