Đầu tư tài chính thông minh: Con đường làm giàu cho người biết nắm bắt cơ hội / Lý Tiếu Lai; Linh Huệ dịch. - H. : Công thương, 2022. - 415tr.; 24cm

Thứ năm - 22/06/2023 05:40 485 0
Dau tu tai chinh thong minh
Dau tu tai chinh thong minh
     Có bao giờ bạn cảm thấy rằng đồng tiền đang kiểm soát bạn, chứ không phải ngược lại? Giống như hầu hết mọi người, có lẽ bạn đang cố gắng hết sức để quản lý hàng núi những khoản chi hằng tháng – tiền nhà, tiền điện, chi trả cho ăn uống, đi lại,… cùng các khoản nợ: tín dụng, trả góp mua nhà, mua xe,… Đã bao giờ bạn ước mình không phải quá sức lo lắng về tiền? Đó là lúc bạn đạt được “Tự do tài chính”.
     Hiểu cơ bản thì tự do tài chính là trạng thái đạt được khi một cá nhân có đủ nguồn tài chính để đưa ra những quyết định trong cuộc sống mà không bị chi phối bởi cân nhắc tiền bạc. Để đạt được điều đó, chúng ta cần kiếm được tiền, kiếm được nhiều tiền. Vậy phải bắt đầu từ đâu? Làm như thế nào? Có bao nhiêu tiền là đủ?
     Quyển sách “Đầu tư tài chính thông minh” của tác giả Lý Tiếu Lai, do Linh Huệ dịch. Nội dung quyển sách thảo luận về phương pháp luận, giúp bạn nhận biết rõ ràng “hệ điều hành” của mình, dùng kinh nghiệm cá nhân của tác giả dạy bạn cách làm thế nào để nâng cấp “hệ điều hành” của chính mình, và vận dụng nó để đạt được sự phát triển của bản thân từ đó tìm ra con đường làm giàu và nắm bắt những cơ hội mà cuộc sống mang đến, tiến tới mục tiêu tự do tài chính trong tương lai.
     Quyển sách “Đầu tư tài chính thông minh” sẽ cho bạn những chỉ dẫn chi tiết trong cuộc chơi giữa bạn và tiền, trong đó, bạn sẽ là người thắng cuộc và làm chủ. 
Quyển sách “Đầu tư tài chính thông minh” do Nhà xuất bản Công Thương phát hành năm 2022 với độ dày 415 trang. Sách được Thư viện thành phố Cần Thơ phục vụ bạn đọc với mã số:
     Ký hiệu phân loại: 332.024 / Đ125T
     PHÒNG MƯỢN: MA.026717; MA.026718
     PHÒNG ĐỌC TỔNG HỢP: DL.020849

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây