Ánh sáng khoa học kỹ thuật / Vũ Tuệ Minh sưu tầm và biên soạn. - Cà Mau : Phương Đông, 2018. - 184tr. : Minh hoạ; 23cm. - (Mười vạn câu hỏi vì sao)

Thứ hai - 12/08/2019 05:09 504 0
Ánh sáng khoa học kỹ thuật / Vũ Tuệ Minh sưu tầm và biên soạn. - Cà Mau : Phương Đông, 2018. - 184tr. : Minh hoạ; 23cm. - (Mười vạn câu hỏi vì sao)

Ngày nay, cùng với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, cùng với sự giao lưu thông tin ngày càng phát triển, lĩnh vực khoa học kỹ thuật đã có những bước tiến mới. Điều đó đòi hỏi con người phải không ngừng trau dồi thêm kiến thức để thỏa mãn nhu cầu phát triển của xã hội hiện đại. Trong kho tàng kiến thức vô hạn đó chúng ta luôn đặt ra câu hỏi rằng: Vì sao lại như thế? Như thế nào? Vì sao không phải thế này mà lại là thế kia?
Quyển sách “Ánh sáng khoa học kỹ thuật” do Vũ Tuệ Minh sưu tầm và biên soạn, Nxb. Phương Đông ấn hành năm 2018 sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi đó.
Với độ dày 184 trang, quyển sách sử dụng ngôn từ dễ hiểu, kết hợp với hình ảnh minh họa sinh động, đã trình bày một cách khoa học, đơn giản và dễ hiểu, sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất các khái niệm về khoa học máy tính, internet, những tiến bộ về khoa học kỹ thuật hiện đại. Quyển sách đặc biệt có ý nghĩa với những bạn ham mê đọc sách, yêu thích khám phá khoa học.
Trong giai đoạn xã hội phát triển với tốc độ nhanh như hiện nay thì tri thức con người là tiền đề vô cùng quan trọng. Quyển sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết giúp các bạn có thể tự mình giải đáp những thắc mắc thường gặp trong cuộc sống và bước gần hơn đến con đường nhận thức khoa học.
Mời bạn tìm đọc quyển sách “Ánh sáng khoa học kỹ thuật” tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Thiếu nhi:
- 600/A107S
- ND.5278, ND.5279.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập22
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay3,898
  • Tháng hiện tại215,159
  • Tổng lượt truy cập4,872,222
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây