Y học / Nguyễn Thuỳ Linh sưu tầm và biên soạn. - Cà Mau : Phương Đông, 2018. - 175tr. : Minh hoạ; 23cm. - (Mười vạn câu hỏi vì sao)

Thứ hai - 12/08/2019 05:24 1.107 0
Y học / Nguyễn Thuỳ Linh sưu tầm và biên soạn. - Cà Mau : Phương Đông, 2018. - 175tr. : Minh hoạ; 23cm. - (Mười vạn câu hỏi vì sao)

Trong thế giới ngày nay, khoa học kĩ thuật cũng như tri thức con người ngày càng phát triển và hoàn thiện trên tất cả các lĩnh vực. Hòa cùng sự phát triển ấy, trên lĩnh vực y học cũng đã có những sự phát triển vượt bậc, phục vụ nhu cầu của cuộc sống con người. Trong khi đó, những tri thức mới để y học không phải ai cũng có thể cập nhật và giải thích được.
Quyển sách “Y học” do Nguyễn Thùy Linh sưu tầm và biên soạn, Nxb. Phương Đông ấn hành năm 2018 sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn toàn diện về lĩnh vực y học.
Với độ dày 175 trang, quyển sách trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu về các thành tựu y học nổi bật, cách danh nhân y học nổi tiếng và đặc biệt là các hiện tượng quen thuộc trong đời sống thường nhật, tưởng như ai cũng biết nhưng không phải người nào cũng giải thích được như: “Vì sao cứ mỗi tiết học cần nghỉ giải lao 10 phút?”, “Vì sao uống nhiều nước sau khi lao động nặng lại có hại cho tim mạch?,.... Đọc quyển sách, các bạn sẽ thỏa mãn những mong muốn khám phá về mọi mặt trong lĩnh vực y học để bồi dưỡng thêm kiến thức cho mình.
Quyển sách sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết của những bạn trẻ và tất cả những ai có mong muốn khám phá những tri thức và bí ẩn về con người.
Mời bạn tìm đọc quyển sách tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Thiếu nhi:
- 610/M558V
- ND.5284; ND.5285.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây